Thursday, 25/04/2024 - 08:24|

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẶNG CỦA ĐIỆN LỰC KIM ĐỘNG

Được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty Điện lực Kim Động. Nhân tháng tri ân khách hàng, công ty điện lực Kim Động đã dành tặng những món quà cho HS nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn.

Như chúng ta đã biết, trong thời gian qua,  đại dịch Covid – 19 đã tác động đến toàn cầu, ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt của đời sống xã hội. Trước đại dịch,  ngành giáo dục đã phải đứng trước những thách thức chưa từng có trong tiền lệ, buộc phải chuyển từ hình thức dạy học trực tiếp ( truyền thống) sang hình thức dạy học trực tuyến( online). Việc dạy và học trực tuyến gặp rất nhiều khó khăn khi nhiều em học sinh thuộc đối tượng hộ nghèo, ( cận nghèo), hoàn cảnh khó khăn không có đủ phương tiện để học tập.

Đến dự với buổi trao quà :

Về phía công ty có ông  Đỗ Đức Thuận -  Phó giám đốc phụ trách kinh doạnh của công ty Điện lực Kim Động cùng các ông bà cán bộ của Công ty Điện lực Kim Động.

Về phía nhà trường cô Phạm Thị Phượng  –BTCB – HT trường THCS TT Lương Bằng; cô Phạm Thị Thúy Loan – BTCB – HT trường TH TT Lương Bằng

cùng đại diện ban lãnh đạo hai nhà trường.

Về phía HS 13 em là những em hoàn cảnh khó khăn, thiếu thiết bị và phương tiện học tập.

Ông Đỗ Đức Thuận đã trao trực tiếp những món quà ý nghĩa cho các em thể hiện sự quan tâm đặc biệt của công ty tới thế hệ con em thị trấn.

Thay mặt BGH hai nhà trường cũng như gia đình các em được nhận quà, cô Phạm Thị Phượng – HT trường THCS TT Lương Bằng bày tỏ niềm vui, sự xúc động và lời cảm ơn sâu sắc trước những quan tâm  của quý  công ty điện lực Kim Động. Cô cũng mong , trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm hơn nữa của quý công ty.

Có thể nói, sự quan tâm, động viên của quý công ty về vật chất và tinh thần chính là động lực to lớn để thầy trò nhà trường hoàn thành xuất sắc mục tiêu đã đề ra.

Năm 2024 : 2.651