Saturday, 20/04/2024 - 21:52|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên, chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kim Động đúng 7h30 ngày mùng 5 tháng 9 năm 2018, trường THCS TT Lương Bằng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Lễ Khai giảng gồm hai phần: phần lễ và phần hội. Phần lễ được tổ chức ngắn gọn, trang trọng với các nghi thức: chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng.

Chào cờ

Đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang

Trong năm học 2018-2019 Trường THCS TT Lương Bằng xác định nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục xây dựng kỷ cương, nề nếp trong công tác quản lý, trong hoạt động dạy và học, kiểm tra, đánh giá theo hướng phát triển năng lực học sinh...

Diễn văn khai giảng

Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh trên toàn quốc vào ngày khai trường đúng 7h30 các em học sinh Trường THCS TT Lương bằng đã có mặt đông đủ hân hoan chào đón năm học mới trong niềm vui phấn khởi.

Các hoạt động khác trong lễ khai giảng

Trong phần Hội  quý vị đại biểu, thầy cô và các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính thầy cô và các em học sinh nhà trường biểu diễn. Sau đó là phần tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Phần hội và tặng quà của các tổ chức.

Lễ khai giảng  được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Lời nói chan chứa tình cảm của cô hiệu trưởng Phạm Thị Phượng  trong bài phát biểu ngày khai giảng đã mang đến sự phấn chấn, hứng khởi cho các em học sinh ngày đầu cắp sách đến trường : Các em là những bông hoa tươi thắm đầy hứa hẹn cho tương lai của đất nước. Chúc toàn thể các em học sinh chăm ngoan học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những học sinh phát huy tiếp truyền thống  hiếu học đầy tự hào của trường THCS TT Lương Bằng.

Năm 2024 : 2.575