Thursday, 18/04/2024 - 20:44|

LỜI CẢM ƠN TỪ TRÁI TIM❤️

Khuyến học là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời nay của dân tộc ta, là một biểu hiện rõ nét về đạo đức, nghĩa tình của nhân dân Việt Nam. Khuyến học thời đại mới không dừng ở việc giúp trò nghèo, tôn vinh trò giỏi mà còn hỗ trợ cơ sở vật chất cho hệ thống trường học.

Năm học 2021-2022 diễn ra trong tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến vô cùng phức tạp, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học của nhà trường. Nhưng khó khăn và thách thức hơn cả khi số lượng học sinh của nhà trường trong năm học 2021-2022 và các năm tiếp theo cứ ngày một tăng lên, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Hiểu và chia sẻ sự trăn trở ấy của thầy và trò nhà trường, lãnh đạo của thị trấn đã luôn quan tâm, đồng hành, ủng hộ, tìm mọi nguồn lực tài trợ cho nhà trường…Và Liên Minh hợp tác xã Việt Nam đã trở thành chiếc cầu nối gắn kết tình yêu thương, sự sẻ chia để thầy trò có cơ hội tiếp cận những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, các cơ quan tổ chức: Đó là Công ty Lavifood đã xây tặng nhà trường 6 phòng học trị giá 6 tỷ đồng; là Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đã trao tặng nhà trường trang thiết bị dạy học trị giá 950 triệu đồng cho 6 phòng học mới. Đây là những món quà hết sức nhân văn và vô cùng ý nghĩa đối với thầy trò nhà trường!

Được thừa hưởng tấm lòng vàng của quý công ty, quý ngân hàng, là những người trực tiếp sử dụng những tài sản quý giá này, không biết nói gì hơn, thay mặt tập thể CBGV, HS trường THCS TT Lương Bằng xin được nâng niu, trân trọng và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các ông bà lãnh đạo Liên minh hợp tác xã Việt Nam; Công ty Lavifood; Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thônViệt Nam đã tạo tiền đề cho sự phát triển của GD quê nhà. Đây chắc chắn là một động lực không nhỏ để thầy trò nhà trường phấn đấu dạy tốt, học tốt chinh phục đỉnh cao tri thức, góp phần xây dựng quê hương Lương Bằng ngày càng giàu đẹp. Chúng tôi xin hứa sẽ giữ gìn, bảo quản cơ sở vật chất thật tốt để nhiều thế hệ HS của Thị trấn được hưởng thụ tấm lòng vàng của quý công ty và quý ngân hàng.

Năm 2024 : 2.484