Friday, 03/05/2024 - 08:23|

GHI NHẬN NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO - GIẢI ĐIỀN KINH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2023 -2024

Nằm trong Kế hoạch tổ chức Giải điền kinh cấp Học sinh TH, THCS  năm 2024, từ ngày 04- 06/1/2024 đã diễn ra Giải Điền kinh học sinh THCS tại trường THCS TT Lương Bằng.

Trường THCS thị trấn Lương Bằng -  một trong những đơn vị được đánh giá là lá cờ đầu trong Giải điền kinh các cấp nhiều năm qua, năm học 2023 -2024 trường có 10 em học sinh tham gia thi đấu. Hội thi Điền kinh cấp TH, THCS lần này là dịp để đẩy mạnh phong trào “ Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội thi đã thu hút được các vận động viên trong các trường THCS  tranh tài ở các nội dung: Chạy nam, nữ 100m; chạy nam, nữ 800m; chạy bền nam nữ; nhẩy cao nam, nữ; nhẩy xa nam, nữ.

Với sự hướng dẫn chỉ đạo của thầy Khúc Trung Kiên và Trần Ngọc Thắng,  nhất là sự dày công tập luyện, tinh thần quyết tâm của các em học sinh trong thi đấu, đội tuyển của trường đã đạt được giải Nhất toàn đoàn khối THCS với 06 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 03 huy chương đồng.

Sau lễ khai mạc là các nội dung thi đấu rất sôi nổi nhiệt tình và hào hứng. Hội khoẻ Phù đổng với mục đích tạo sân chơi, tạo điều kiện cho các em rèn luyện thể thao đi đôi với học tập để phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động  “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo về Tổ Quốc”. Thông qua hội thi lần này đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên phải tham gia luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

Một số hình ảnh về cuộc thi

Năm 2024 : 2.781