Saturday, 27/04/2024 - 08:14|

Nhân lên nghĩa cử cao đẹp - Hiến máu cứu người

Hiến máu là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của nhân dân Việt Nam. Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Chính từ những nhận thức đó ngày 30-8-2018 các đồng chí giáo viên Trường THCS TT Lương Bằng đã đến  bàn đăng ký hiến máu tình nguyện. Nhiệt huyết của người hiến máu đã thực sự gây xúc động cho tất cả những người có mặt trong những ngày lấy máu. Trên gương mặt người hiến máu ai cũng nở một nụ cười tươi sáng và hạnh phúc. Hạnh phúc vì thấy mình vẫn mạnh khỏe để cứu người, hạnh phúc khi những ánh mắt thể hiện vẻ ngưỡng mộ của các bạn xung quanh khi dòng máu của mình sẽ cứu sống một bệnh nhân nào đó, hạnh phúc khi được sẻ chia, hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội.

Ảnh GV nhà trường đi Hiến máu

Năm 2024 : 2.712