Friday, 03/05/2024 - 20:39|

GIỌT HỒNG TRI ÂN - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020 do (....) phát động, ngày 16/9/2020, các tình nguyện viên của trường THCS TT Lương Bằng đã cùng các tình nguyện viên của huyện Kim Động đã tập trung tại.... để tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, 04 đồng chí gv- tình nguyện viên của trường đã đủ điều kiện tham gia hiến máu nhân đạo

Cụ thể: 1. Đc: Khúc Trung Kiên

2. Đc: Trần Ngọc Thắng

3: Đc: Nguyễn Ngọc Thịnh

4: Đc: Nguyễn T Ngọc Hoa

Nhận thấy, đây là một hoạt động nhân đạo rất có ý nghĩa được Công đoàn nhà trường thường xuyên hưởng ứng tham gia tích cực hàng năm với tinh thần “ Cho đi là còn mãi” “ Tướng thân tương ái”

Ngày hội hiến máu thực sự đã khơi dậy lối sống chan hoà yêu thương, đoàn kết, sẻ chia và có sức lan toả tới tất cả giáo viên cũng như các em học sinh trong toàn trường. Chắc chắn đây lã là một trong những hoạt động thường niên không thể thiếu trong kế hoạch hàng năm của nhà trường.

Mỗi giọt hồng cho đi là một cuộc đời ở lại. Xin cảm ơn vì tất cả

Năm 2024 : 2.785