Friday, 03/05/2024 - 19:49|

MÙA TỰU TRƯỜNG ĐẶC BIỆT CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS TT LƯƠNG BẰNG NĂM HỌC 2020 -2021.

Sáng nay 5/9, cùng với gần 23 triệu học sinh cả nước, gần 236 nghìn học sinh các cấp trên toàn tỉnh Hưng Yên cùng đó là sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo và hơn 600 em học sinh trường THCS TT LB bước vào lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 trong một mùa tựu trường thật đặc biệt.

Như chúng ta đã biết, đây là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong bối cảnh vẫn phải tăng cường phòng chống dịch COVID-19. Vì thế, lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn, không quá 45 phút. Nhiều nghi lễ được tiết giảm nhưng vẫn phải đảm bảo các nội dung chính như chào cờ, hát Quốc ca; đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường; chào mừng, tuyên bố khai giảng năm học mới; đánh trống khai trường; trao học bổng, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó của các tổ chức trong và ngoài thị trấn.

Buổi lễ khai giảng ghi dấu ấn đặc biệt cho ngày khai trường diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn truyền tải được thông tin và khích lệ tinh thần của gv và học sinh trong nhà trường.

Chúc cho trường THCS TT LB đón năm học mới với nhiều thắng lợi mới!

Năm 2024 : 2.785