Wednesday, 01/05/2024 - 05:28|

NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Kỉ  niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/ 3/ 1931- 26/ 3/ 2024). Đoàn trường THCS TT Lương Bằng đã tổ chức hoạt động “ Ngày hội tiến bước lên Đoàn”, tích hợp các nội dung sôi nổi mang nhiều ý nghĩa giáo dục. Trong buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô trong BGH cùng toàn thể các thầy cô trong hội đồng nhà trường và hơn 800 em học sinh.

Sáng ngày 26/3/2024, trường THCS TT Lương Bằng  đã long trọng tổ chức lễ mít tinh chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hơn 800 học sinh  của nhà trường sôi nổi tham gia " Ngày hội tiến bước lên Đoàn”.

Cô Ngô Thị Hòa Bí thư Đoàn Trường  đã ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/ 3/ 1931- 26/ 3/ 2024) và tổng kết chương trình Tháng Thanh niên năm 2024 của trường.

Tới dự buổi lễ, cô Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng, trao phần hưởng cho các thanh thiếu niên ưu tú có thành tích nổi bật trong học tập.

Cô cũng nhấn mạnh, các bạn đoàn viên hãy cùng nhau hành động  trách nhiệm, bằng sức mạnh và tình đoàn kết, vì một cuộc đời tốt đẹp hơn; học tập không ngừng, rèn luyện không ngừng

Tiếp đó, các em học sinh các khối tham gia bài đồng diễn “ Ngày hội tiến bước lên Đoàn”

Trong ngày Hội này Đoàn trường kết hợp với các thầy cô môn TD tổ chức cho các em tham gia trò chơi theo khối. Thông qua trò chơi, các em không chỉ có những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng mà còn thể hiện sự sáng tạo, tinh thần tập thể đoàn kết hơn thế còn giúp các em rèn luyện các kỹ năng và trau dồi thêm nhiều kỹ năng sống cho bản thân. Đây thật sự là một hoạt động bổ ích cần được nhân rộng trong các trường học.

Ngày hội kết thúc nhưng niềm vui vẫn còn mãi, các em học sinh thêm yêu hơn ngôi trường THCS Lương Bằng và như được tiếp thêm ngọn lửa truyền thống về các phong trào của Đoàn cũng như các hoạt động của trường.

Năm 2024 : 2.758