Friday, 03/05/2024 - 05:21|

THAM DỰ HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG HUYỆN KIM ĐỘNG LẦN THỮ VII, NĂM 2024.

TRƯỜNG THCS TT LƯƠNG BẰNG

THAM DỰ HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG HUYỆN KIM ĐỘNG

LẦN THỮ VII, NĂM 2024.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Kim Động lần thứ VII, năm 2024 nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại”, cổ vũ động viên học sinh toàn huyện thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tại Lễ khai mạc,  trường THCS TT Lương Bằng tham gia màn đồng diễn thể dục nhịp điệu. Màn đồng diễn của 200 em học sinh khối 7,8 của nhà trường với các động tác nhịp điệu đều, đẹp mắt, công phu đã diễn ra đầy ấn tượng … thể hiện sự chuẩn bị luyện tập kỹ lưỡng, bài bản của thầy và trò nhà trường. Tiết mục tạo không khí thể dục thể thao tưng bừng, sôi nổi  góp phần làm nên thành công của Hội khoẻ.

Trong các môn thi đấu tại hội khỏe, ở giải điền kinh, trường có 10 học sinh tham gia ở các nội dung: nhảy cao nam, nữ; nhảy xa nam, nữ; chạy 200m nam, nữ, chạy 800m nam... xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn khối THCS với 06 Huy chương vàng, 01 Huy chương bạc, 02 Huy chương đồng. Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, đây thực sự là sân chơi bổ ích, nơi thể hiện tài năng của các em học sinh của nhà trường. Qua đó, giáo dục thể chất, phát hiện, bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu ở các môn thể thao, góp phần đào tạo tài năng cùng huyện nhà chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hưng Yên sắp tới.

Sau đây là những hình ảnh trường nhận giải Nhất toàn đoàn Giải điền kinh cấp Huyện cùng màn màn đồng diễn thể dục nhịp điệu ấn tượng của các em học sinh.

Màn biểu diễn của 200 em HS trường THCS TT Lương Bằng tại LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙNG ĐỔNG LẦN THỨ VII NĂM 2024

Theo đường Link chi tiết :

Năm 2024 : 2.781